ดูหนังออนไลน์ใหม่037
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ใหม่037 หนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี

ดูหนังออนไลน์ใหม่037 เรื่อง Project Power : โปรเจคท์ พาวเวอร์ พลังลับพลังวีรบุรุษ เกิดเรื่องราวของความฝันที่ต้องการเป็นวีรบุรุษ ที่ใครๆก็สามารถเป็นไปได้ แค่เพียงรับประทานยาเม็ดเดียวแค่นั้น! เรื่องราวในหนังเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากแนวทางการทำโปรเจคท์ ที่ทำให้คนมีพลังพิเศษได้ใน 5 นาที

โดยการกินยาเพียงแต่เม็ดเดียวแค่นั้น อีกทั้งความเร็ว มีพลัง ล่องหน สุดแต่ว่าจะได้พลังอะไร แม้กระนั้นแล้วเมื่อยาพวกนี้ไปถึงมือพวกผู้ร้าย ตำรวจเขตแดนได้ร่วมมือกับ สมัยก่อนทหาร และก็ผู้ค้ายาอีกราย เพื่อต่อสู้กับพวกมีพลัง ด้วยพลังของพวกเขาด้วยเหมือนกัน

ฟาวด้า 3 (Fauda Season 3) นานๆครั้งครั้งนักที่พวกเราจะมองเห็นซีรีย์ชนชาติคนยิว ออกมาโลดแล่นอยู่บนโลกมายา แม้กระนั้นสำหรับซีรีย์เรื่อง “Fauda” จำเป็นต้องขอบอกว่าถ้าหากคนไหนพลาดดู คำว่าเสียดายบางทีอาจไม่พอที่จะใช้อธิบายความคุ้มราคาของซีรีย์หัวข้อนี้ เพราะว่านอกเหนือจากความโหดเหี้ยมแล้วก็ความมันส์ของฉากแอ็คชั่นแล้ว การเดินเรื่องก็กระชับ ฉับไว ไม่มีค้างคาให้จำต้องไปลุ้นกันต่อในฤดูกาลหน้าอย่างไม่ต้องสงสัย กล่าวได้ว่าคุ้มต่อการนั่งมองทุกตอนจนถึงไม่ต้องการลุกออกมาจากที่นั่งอย่างยิ่งจริงๆ

Spenser Confidential : ประเทศสเปนเซอร์ ฝ่า ล่า ปราบคนเลว หนังน่าดู Netflix ที่เป็นหนังแอ็คชันหัวมเมดี้ ที่เล่าราวของตำรวจบ้าบิ่นคนหนึ่ง ที่พึ่งพิงจะออกเรือนจำมาได้เพียงแค่ 24 ชั่วโมงแค่นั้น ก็เกิดเหตุขึ้นอีกจนได้

เนื่องจากว่าหัวหน้าที่พี่มึงเคยไปมีเรื่องมีราวด้วย ได้เกิดขึ้นมาตายเฉียบพลันด้วยการเช็ดกการฆ่า Spenser ก็เลยจะต้องทำทุกทางเพื่อรู้เรื่องรู้ราวจริง ว่าคนใดเป็นคนทำ พร้อมทั้ง Hawk รูมเมโท รวมทั้ง Henry เจ้าของบ้านที่พวกเขาอยู่ แล้วก็ทุกคนก็ได้เข้าไปสู่การไต่ถามขมักเขม้นคละเคล้าเฮฮาไปร่วมกัน ประเด็นนี้มองเพื่อความเครียดลดลงก้าวหน้าเลย

Extraction : คนระห่ำภารกิจเดือด ดูหนังออนไลน์ใหม่037 ประเด็นนี้ ได้ดารานำชายหน้าหล่อ มารับบทเป็น ไทเลอร์ เรค ผู้เป็นทหารรับจ้างเก่ง และก็มีสมัยก่อนอันแสนร้ายแรงฝังใจ รวมทั้งเข้าจำต้องใช้ความสามารถทั้งหมดที่มี เพื่อไปทำภารกิจชิงตัว โอวี่ ลูกชายของเจ้าพ่อค้ายาจากประเทศอินเดีย เขาจะต้องฝ่าวงล้อมของศัตรูล้นหลาม เพราะว่าภารกิจนี้ไม่ใช่ง่ายเหมือนอย่างที่คิด แล้วก็เมื่อช่วยเด็กออกมาได้แล้ว ยังจะต้องพบเห็นเรื่องราวของการเช็ดกหักหลัง แล้วก็ทางที่อันตรายตลอดระยะเวลา ภารกิจนี้จะจบแบบไหนคงจะจะต้องไปทดลองดูคุ้นเคย หัวข้อนี้ถ่ายในไทยด้วยนะ

The Way Back (2020)

แจ็ค คันนิงหมูแฮมเป็นผู้เล่นบาสเกตบอลที่เดินออกมาจากเกมโดยหมดอนาคตของเขา นับเป็นเวลาหลายปีถัดมาเมื่อเขาเห็นด้วยงานสอนหนังสือที่สถานศึกษาเก่าของเขาอย่างไม่เต็มใจนัก นี่เป็นหนึ่งนัดหมายสำหรับช่องทางครั้งลำดับที่สองสำหรับเขา

ดูหนังออนไลน์ใหม่037 The Conjuring 3พวกเราไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่า นี่เป็นหนังผีที่เคยตามหลอกพวกเราๆก้าวหน้าที่สุด ภายหลังที่จัดเต็มความเฮี้ยนกับ 2 ภาคก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา จะกลับมาอีกทีในภาคที่ 3 ที่จะไม่ใช่ตำนานบ้านผีสิงวิญญาณหลอนอีกต่อไป

แต่ว่าจะท้าเรื่องราวความลึกลับแล้วก็ข้อยืนยันทางนิติเวช กับการจับเอาคดีการฆาตกรรมสั่นสะเทือนสังคมอเมริกันมาขึ้นหน้าจอ เมื่อคนร้ายกล่าวถึงว่าเขาลงมือฆ่าคนอื่นเนื่องจากถูกภูติผีปีศาจครอบครองในฐานะผู้คุ้มครองป้องกัน งานนี้ เอ็ด แล้วก็ ลอร์เรน วาร์เรน จะต้องออกโรงไขปัญหา ท่ามกลางความท้าในความเชื่อถือครั้งใหม่

Hatsukoi: Otousan, Chibi Ga Inaku Narimashita มงคลเมเจอร์พูดว่า ครึ่งปีข้างหลังนี้จะนำภาพยนตร์ประเทศญี่ปุ่นดีๆมาให้พวกเราได้ดูกันถึง 6 เรื่อง และก็นี่เป็นเรื่องที่ 3 แล้วที่นำภาพยนตร์ประเทศญี่ปุ่นมาให้พวกเราได้ดูกัน ทีแรกๆที่รู้ดีว่าเป็นหนังแมว ก็มีคำกล่าวอยู่ในใจว่า “อีกแล้วหรอ” แม้กระนั้นเพียงพอพวกเราได้ดูตัวอย่างในโรงหนังก็จำเป็นต้องกาไว้ในปฏิทินว่าจำต้องมาดูแล้วล่ะ เรื่องราวของมาซารุ แล้วก็ ยูกิโกะ

คู่รักที่ดำรงชีวิตด้วยกันมากมายว่า 44 ปี พวกเขามีลูกร่วมกัน 3 คน แม้กระนั้นแต่ละคนก็โตกระทั่งแยกย้ายกันไปหมดแล้ว ทั้งสองก็เลยได้ดำรงชีวิตในวัยเกษียณอายุอย่างเงียบๆร่วมกันกับ จิบิ เจ้าแมวดำของบ้าน จนกระทั่งวันหนึ่ง ยูกิโกะก็ได้บอกกับบุตรสาวของคุณว่า ตนต้องการจะหย่ากับมาซารุ แล้วก็เวลานี้เอง เจ้าจิบิก็ล่องหนไปเสียนี่

ภาพยนตร์เรื่อง “The Fountain” ดูหนังออนไลน์ใหม่037 พูดถึงการเสี่ยงภัยของชายนายหนึ่งที่อุตสาหะช่วยเหลือสตรีแฟนของเขา ผ่านผลกรรมที่จำต้องกำเนิดในหลายโลกหลายชาติ ไม่ว่าจะเป็น ทหาร นักวิทยาศาสตร์ รวมทั้งนักเริ่ม โดยมีส่วนเกี่ยวข้องกันเพียงแค่เดียวเป็นความรักรวมทั้งความผูกพันธ์ของเขาที่มีต่อหญิงผู้เป็นสุดที่รักแค่นั้น ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้สองศิลปินมากเรื่องสามารถทั้งยัง “ฮิวจ์ แจ็คแมน” และก็ “ราเชล ไวซ์” มาร่วมเล่นบทนำที่พักว่าจะมีผลให้ชอบใจแบบไม่เคยรู้ลืมแน่ๆ

There’s Something About Mary (1998)เป็นภาพยนตร์ตลกอเมริกัน มีชื่อภาษาไทยว่า รุมพัลวันรุมรักแมรี่ ที่แม้กระทั้งผู้ชมผู้ชมอย่างพวกเราก็ตกหลุมรักแมรี่ไปด้วย หญิงอะไรเพอร์เฟ็คไปหมด แม้กระนั้นรวบตัวคุณนี้ซิมีแต่ว่าเพศชายปั่นป่วนๆสติไม่ดีๆ

The Conjuring 2 ดูหนังออนไลน์ใหม่037 คุณมีเรื่องมีราวราวของตนแล้วกับผีแม่ชีตัวเดิม ที่โรมาเนีย ซึ่งบรรพชิต (เล่นบทโดย Demian Bichir) คนรับทราบสมัยก่อนสุดสยองขวัญรวมทั้งคำสัญญาสาบานในที่สุดของคุณ (เล่นบทโดย Taissa Farmiga) เขาได้ถูกส่งไปยังวาติเตียนกัน เพื่อแสวงหามูลเหตุทั้งปวง ตรงนั้นพวกเขาได้ศึกษาและทำการค้นพบกับคำบัญชาอันดำมิดหมี ที่เกี่ยวข้องกันไม่ใช่แค่ชะตากรรมของพวกเขา แต่ว่าเป็นชะตากรรมของวิญญาณทุกดวง ที่จำเป็นต้องประจันหน้ากับแรงพยาบาทสุดรุนแรง และก็นี่จะเกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นท่ามกลางสนามรบระหว่างชีวิตแล้วก็คำแช่ง

ดูหนังออนไลน์ใหม่037 Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba the Movie: Mugen Train

เป็นหนังที่ดำเนินเรื่องต่อจากอนิเมะในซีซันแรก หากไม่มองมาก่อนอาจจะไม่อินเท่าไร (บางครั้งก็อาจจะเริ่มเข้าใจเรื่องตัวการตัวร้าย แต่ว่าไม่รู้เรื่องเงื่อนในใจนักแสดง) ซึ่งเนื่องจากว่าดำเนินเรื่องต่อกัน หนังได้ใช้ประโยชน์จากสิ่งที่เล่ามาก่อนแล้วอย่างมาก ทำให้ในหนังอัดแน่นด้วยหัวข้อดราม่าที่ทำให้พวกเราอินไปกับผู้แสดงไม่ยาก ข้อคิดเตือนใจที่ดี น่าดึงดูด ความน่ากล่าวสรรเสริญของนักแสดง รวมทั้งฯลฯ นี่เป็นอนิเมชั่นที่ไม่สมควรพลาดของปี 2020 จริงๆ

Midsommar นี่เป็นภาพยนตร์สุดสยดสยองที่ไม่มีฉากไหนมืดเลย แถมในบ้านพวกเรายังได้เรต ฉ 20+ อีกด้วย (มีความหมายว่าจะต้องแสดงบัตรประจำตัวประชาชนก่อนถึงจะเข้าดูได้นะ) มีความหมายว่าต้องสยดสยองสะใจจริงๆแน่นอนกับเรื่องของคู่ครองที่เดินทางมายังราชอาณาจักรสวีเดนตามคำเชิญของเพื่อนพ้อง

ตรงนั้นพวกเขาและก็เพื่อนพ้องๆคิดแผนที่จะท่องเที่ยวเทศกาลฉลองที่จัดขึ้นเพียงแค่ 1 ครั้งในรอบ 90 ปี ตรงเวลา 9 วัน และก็เป็น 9 วันที่ดวงตะวันไม่เคยตกดิน แม้กระนั้นยิ่งพวกเขาคลุกคลีอยู่กับดินแดนที่ราวกับจะผ่องใสที่นี้มากแค่ไหน ก็ยิ่งศึกษาและทำการค้นพบเรื่องราวสุดพิศดาร และก็เชิญขนหัวลุกขึ้นยืนเรื่อย

The Dark Knight (2008) ดูหนังออนไลน์ใหม่037 หนังดีในตำนานที่ยังถูกเล่าขานมานานขนาดนี้ จะไม่กล่าวถึง The Dark Knight ได้อย่างไรกัน เพราะว่านี่เป็น Batman ภาคขึ้นหิ้ง ผลงานดูแลของคริสโตเฟอร์ โนแลน บวกกับนักแสดงโจ๊กเกอร์

ที่เข้าถึงหน้าที่สุดๆอย่าง ฮีธ เลดพบร์ ที่ได้ฝากผลงานฟอร์มยักษ์ชิ้นท้ายที่สุดไว้แบบที่ใครๆก็ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าเป็นบทผู้กระทำผิดกฎหมายศัตรูของกางทแมนที่ดาร์กสุดๆเพิ่มเติมกับรายละเอียดที่สลับซับซ้อนผสมดราม่า ทำให้หนังหัวข้อนี้ได้รับคำวิพากษ์วิจารณ์ที่ดีจากหลายสำนักไปอย่างแน่นอน

Inception หนังที่ดูแล้วอยากนอนมากที่สุด ไม่ใช่เนื่องจากหนังมันน่ารำคาญนะแต่ว่าเพราะว่า Inception (หรือจิตพิฆาตโลก) เป็นเรื่องราวที่มีความไซไฟเหนือจินตนาการดูแล้วจำต้องร้องว้าววว ตบมือให้กับผูกำกับอย่าง คริสโตเฟอร์ โนแลน กันอีกครั้งจ้าาา โดยหนังจะเล่าว่าในโลกอนาคตที่มนุษย์สามารถล้วงรู้เรื่องรู้ราวลับข้างในจิตใจได้ ก็เลยกำเนิดเป็นอาชีพนักจารกรรมความนึกคิดขึ้นมา

เมื่อดอม คอบบ์ ได้ริเริ่มตั้งขึ้นกลุ่มโจรกรรมความนึกคิด เพื่อรับจ้างล้วงความลับทางธุรกิจให้กับบริษัทคู่ปรับ โดยจุดมุ่งหมายปัจจุบันของเขาก็คือ ไซโตะ นักธุรกืจคนประเทศญี่ปุ่น แม้กระนั้นภารกิจกลับล้มเหลว แต่ว่าไซโตะกลับยื่นข้อเสนอที่คอบบ์ไม่บางทีอาจไม่ยอมรับได้ซึ่งก็คือการว่าว่าจ้างกลุ่มของคอบบ์ให้ทำ “อินเซพชั่น” ผู้สืบสกุลบริษัทคู่ปรปักษ์ของไซโตะ โดยถ้าหากทำสำเร็จ ไซโตะ จะมีผลให้คอบบ์กลับไปอยู่บ้านไปพบลูกของเขาได้อีกที

The Trial of the Chicago 7 : ชิคาโก 7 เรื่องถัดมาเป็นหนังศูนย์รวมดาราหนังขั้นเทวดา เอามารวมเอาไว้ในเรื่องเดียวกัน ไม่ต้องกล่าวถึงนักแสดงแต่ละตัวเลยว่าเล่นกันเก่งงขนาดไหน โดยเรื่องราวนี้จะพาย้อนกลับไปในตอนปี 1968 ที่มีการต่อต้านแบบสันติวิธี ปราศจากความร้ายแรงอะไรก็ตามเลย ที่งานสัมมนาแห่งชาติเพื่อระบบประชาธิปไตย แม้กระนั้นก็กำเนิดเป็นการปะทะกันอย่างหนัก ของทั้งสองฝ่ายเป็นตำรวจ travelingattitudes และก็ฝั่งผู้รวมกัน กระทั่งทำให้แกนนำอีกทั้ง 7 คน จะต้องขึ้นโรงขึ้นศาลเพื่อพิจารณาคดี จากเหตุนี้ก่อให้เกิดการขึ้นโรงขึ้นศาล และก็การวินิจฉัยที่ฉาวโฉ่กาลครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ หนังประเด็นนี้จะออกแนวเอาจริงเอาจังนิดนึง แต่ว่าดูแล้วได้รับความเพลิดเพลินตื่นเต้น รวมทั้งอินไปกับผู้แสดงแต่ละตัวแน่ๆ ผู้ใดกันถูกใจหนังแนวนี้จำเป็นต้องทดลองดูเลย

“Fifty Shades of Grey” ฉบับประเทศโปแลนด์ขอรับ ปรับเปลี่ยนจากนิยายของบลังกา ลิพินสกา กล่าวถึงเรื่องราวของชายหนุ่มมาเฟียที่ลักพาสาวสวยคนหนึ่งมากักขัง เพราะเหตุว่าคุณเป็นนางกำนัลฝันของเขา และก็ตั้งอกตั้งใจจะก่อให้คุณหลงเสน่ห์เขาให้ได้ใน 365 วัน ผมยังไม่เคยมอง แต่ว่ามองจากเค้าเรื่องแล้วระลึกถึงพวก “อุ้งมือมาร” หรือ “เชลยรัก” ของบ้านพวกเราครับผม ในเนื้อหาของกูเกิลบอกเพราะว่าตอนที่มีการค้นหาสูงที่สุดก็คือ 7-13 เดือนมิถุนายน ก็เป็นตอนๆที่ฉายบนเน็ตฟลิกซ์ของบ้านพวกเราพอดิบพอดีขอรับ

Special Actors นี่เป็นภาพยนตร์ตลกเล่นใหญ่

ผลงานของกลุ่มเดียวกันกับที่สร้าง One Cut of The Dead ซึ่งคราวนี้ยังคงกลับมาจัดเต็มความขบขันแบบไม่ยั้ง รายละเอียดหนังไม่คิดมากมาย มองเอาฮาล้วนๆแม้กระนั้นเป็นหนังที่เฮฮาลำพองใจมากมายๆเนื่องจากว่ารายละเอียดเสมือนจะมิได้ขายมากมาย แต่ว่าขอบอกเลยว่าถ้าหากถูกใจภาพยนตร์ตลก หัวข้อนี้อย่าพลาดจริงๆ

The King’s Man ดูหนังออนไลน์ใหม่037 พวกเราได้สนุกจุใจไปกับเรื่องราวของสุภาพบุรุษสายอันโด่งดัง แต่ว่าการกลับอีกรอบในหน่วยงานสายนี้ในครั้งนี้ จะเป็นพาคุณย้อนกลับไปสู่ตำนานแหล่งกำเนิดของ “พยัคเฆนทร์คิงส์แมน” หน่วยงานสายที่นี้เกิดมาได้เช่นไร เรื่องราวเข้มข้นน่าดึงดูดไม่แพ้กับความคุกรุ่นที่เกิดขึ้นมาก่อนหน้านี้ “แมทธิว วอห์น” ยังคงกลับมาสายต่อในภาคนี้ พร้อมดาราแจ๋วๆไม่ว่าจะเป็น “เรล์ฟ ไฟนส์”, “สแตนลีย์ ทุชชี” หรือ “แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน” จะกลับมาเปิดหน่วยงานอีกรอบในวันที่ 17 เดือนกันยายนนี้ อย่างแน่แท้

ดูหนังออนไลน์ใหม่037

Crawl ส่วนตัวสำหรับเราแล้วค่อนข้างจะตื่นเต้นกับภาพยนตร์หัวข้อนี้มากมาย ด้วยเหตุว่ารวมกลุ่มเก๋าเอาไว้มากมายเลยตั้งแต่อำนวยการสร้างโดยแซม ไรมี ที่เคยพา Evil Dead รวมทั้ง Drag Me To Hell มาให้พวกเราได้สยดสยองรวมทั้งลุ้นเวอร์ไปพร้อมเพียงกัน โอกาสนี้พา อเล็กซองเดร อาฌา มาขึ้นแท่นดูแลฯ

หัวข้อนี้ ซึ่งก็ฝากความมุ่งมาดได้น่าฟังงานของเขาอย่าง The Hill Have Eyes หรือ Piranya 3D ก็สนุกสนานเอาจริงเอาจัง ตอนนี้มากับสถานะการณ์อุทกภัยจากลมพายุเฮอร์ริเคนพัดกระหน่ำ ทำให้มีตะไข้ลักล่า (แถมยังตกไข่เพิ่มความดุหวงเข้าไปอีก) อยู่บริเวณนี่มันหนังรวมหายนะชัดๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *