หนังใหม่ netflix
ดูหนังออนไลน์

หนังใหม่ netflix รวมหนังดังมาแรง หนังคมชัดระดับ HD 4K

หนังใหม่ netflix เรื่อง Million Yen Women คุ้นชิน มาจิมะ นักประพันธ์อดอยาก ที่อยู่ดีๆก็มี 5 สาวสวยโผล่มาที่บ้านของเขาพร้อมเสนอเงินให้เป็นค่าใช้จ่ายในการเช่าบ้านคนละ 1 ล้านเยนต่อเดือน ทำให้ชีวิตเขามั่งมีขึ้น แต่ว่าหัวข้ออยู่ตรงที่เคยชินไม่รู้เรื่องที่ไปที่มาของ 5 สาว ว่าพวกเขามาจากที่ใด ทำอาชีพอะไร ทำให้เขาจำเป็นต้องแอบแสวงหาข้อเท็จจริงไปด้วยระหว่างที่ให้ 5 สาวพักอยู่ที่บ้านของตัวเอง ละคร 13+ ที่ลงหน้าจอฉายไปเมื่อปี 2017 แฟนคลับแนวทริลเลอร์แม้พอใจก็ทดลองดูกันได้

Extraordinary Attorney Woo อูยองอู ทนายความอัจฉริยะ หนังใหม่ netflix เกิดเรื่องราวของ อูยองอู (เล่นบทโดย พัคอึนบิน) ทนายสาววัย 27 ปี ที่มีลักษณะอาการออทิสติก แอสเพอร์เกอร์ ( Autism Spectrum Disorder ) หรือโรคขาดตกบกพร่องสำหรับเพื่อการเข้าสังคม นำไปสู่ความผิดพลาดในความก้าวหน้าด้านการพูดติดต่อสื่อสารและก็ความสัมพันธ์ด้านสังคม ทำให้คุณไม่มีทักษะสำหรับในการเข้าสังคม

ทั้งยังยังมีความประพฤติรวมทั้งความพึงพอใจที่เป็นแบบจำกัดหรือเป็นแบบแผนบ่อยๆตัวอย่างเช่น กินแต่ว่าคิมบับทุกวันและก็ถูกใจกล่าวเรื่อง “วาฬ” เมื่อใดก็ตามได้โอกาส แต่ว่าเนื่องจากว่าคุณมีความฉลาดทางสติปัญญามากถึง 164 รวมทั้งมีความจำที่เยี่ยม

ประกอบกับความรักในข้อบังคับทำให้คุณสามารถเข้ามาเป็นทนายในที่ทำการข้อบังคับแพ็ครยง ในวันแรกที่มาทำงานอยู่ข้างในสำนักงานข้อบังคับแพ็ครยง อูยองอู ได้เผชิญกับเพื่อนฝูงใหม่ รวมทั้งผู้คนที่พากันสงสัยในตัวคุณ และก็ยังมีอดีตกาลคนรู้จักกันและก็ชายหนุ่มหล่อมีเสน่ห์ประจำสถานที่ทำงานอย่าง อีจุนโฮ (สวมบทโดย คังแทโอ) เขาเปลี่ยนเป็นคนที่ช่วยคุณไขคดีคนสำคัญในเวลาถัดมา

Weak Hero Class 1ยอนชีอึน เป็นผู้เรียนแบบอย่างประจำสถานศึกษา ด้วยคะแนนสอบที่สูงที่สุดในชั้นเรียน แม้กระนั้นในทางกายภาพนั้น เขาดูเหมือนจะเป็นเด็กทารกแอแล้วก็บอบบาง แม้กระนั้นเนื่องจากว่าความฉลาดและก็ความฉลาดของเขาเกี่ยวกับด้านจิตวิทยา ทำให้เขาสามารถป้องกันตัวเองจากปัญหาด้านสังคม อีกทั้งในรวมทั้งนอกรั้วสถานที่เรียนอย่างได้อย่างปราดเปรียว และไม่ยอมกลายเป็นเหยื่อได้ไม่ยาก| แสดงนำโดย: พัคจีฮุน, ชเวฮยอนอุค, ฮขี้ตระหนี่ยอง | เริ่มถ่ายทอดวันที่ 18 เดือนตุลาคม เป็นต้นไป ทาง Wavve | รับดูแบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยเหมาะ (ยังไม่มีข้อมูล)

 

 

Alice in Borderland : อลิสในดินแดนมรณะ หนังใหม่ netflix แต่เดิม Alice in Borderland : อลิสในดินแดนมรณะ เป็นซีรีส์เป็นการ์ตูนมังงะ แม้กระนั้นเนื่องจากความสนุกแล้วก็เรื่องราวที่น่าดึงดูด ทำให้มีการปรับปรุงถัดมาเป็นซีรีส์บรรยายไทยแล้วก็ซับไทยในเวลาถัดมา เรื่องราวโดยมากเกี่ยวกับการแข่งขันชิงชัยเกมเอาชีวิตรอด ให้ได้ลุ้นตามไปพร้อมๆกับนักแสดง ทำให้ยอดเยี่ยมในซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นแนะนํามากมายอันดับหนึ่งกระทั่งทางคนจัดทำตระเตรียมปลดปล่อยฤดูกาล 2 เร็วๆนี้

แต่งงานไม่คุ้นหน้า (Love is Blind) ฤดูกาล 3 ซึ่งมียอดการรับดู 47.13 ล้านชั่วโมง กีเยร์โม เดล โตโร: ตู้ลับสุดหลอน (Guillermo del Toro’s Cabinet of Curiosities) มียอดการรับดู 38.8 ล้านชั่วโมง ในตอนที่ บิดามดสองสายโลหิต (The Bastard Son & The Devil Himself)

มียอดการรับดู 30.89 ล้านชั่วโมง ผลงานของไรอัน เมอร์ฟีเรื่อง The Watcher: ผู้เฝ้ามอง ยังได้ยอดการรับดูเพิ่มเติม 35.42 ล้านชั่วโมง ส่วน ปีศาจ: เจฟฟรี่ย์ ดาห์เมอร์ (DAHMER – Monster: The Jeffrey Dahmer Story) มียอดการรับดู 28.25 ล้านชั่วโมง

The Midnight Club สโมสรสยองขวัญเที่ยงคืนสังสรรค์เทศกาลฮาโลวีนกับซีรีส์สยองขวัญ เรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มวัยรุ่นที่ป่วยหนักใกล้ตายได้ตั้งชุมนุมเล่าสยองขวัญ โดยทุกคนในสโมสรได้ข้อตกลงว่า ถ้าเกิดคนใดกันตายก่อนให้หาทางทำให้เพื่อนฝูงๆรับทราบให้ได้ว่าผีมีอยู่จริง เริ่มรับดูได้ในวันที่ 7 ต.ค.นี้

Four To Dinnerเรื่องย่อ : หนังโรแมนติกคอมเมดี้ที่ท้าแนวความคิดเรื่องคู่แท้ เมื่อนักแสดงวัยรุ่น 4 คน ถูกสลับจับคู่ในแบบที่ไม่เหมือนกันออกไป จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นเรื่องราวความรักหลากรสที่มอบแง่คิดให้ผู้ชม

หนังใหม่ netflix A castle for Christmas

เรื่องย่อ : เรื่องราวของผู้เขียนสาวชื่อ โซฟี บราวน์ (เล่นบทโดบ บรุก ชีลส์) ซึ่งเป็นนักเขียนนวนิยายคนประเทศอเมริกามีชื่อเสียง ที่ส่งผลงานประพันธ์มีชื่อเสียงล้นหลาม และก็เรื่องที่คุณเขียนแล้วกำเนิดกระแสวิจารณ์เยอะที่สุดเรื่องหนึ่งก็คือเรื่อง “ลาก่อน เอมม่า เกลอ์ Goodbye Emma Gale”

คุณได้เขียนบทให้พระเอกสุดหล่อจะต้องมาตายตอนสุดท้าย แน่ๆว่าทำให้เหล่านักอ่านขัดใจอย่างแรงจนกระทั่งกำเนิดเป็นกระแสแอนตี้ แม้กระทั้งผู้ดำเนินรายการ ดรู กางปรี่มอร์ (สวมบทโดยดรู กางปรี่มอร์) รู้สึกไม่สบอารมณ์ด้วยเหมือนกัน จนถึงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีความคิดว่าการที่คุณวาดแบบนี้ เพราะความแค้นที่คุณได้หย่ากับผัวบ้าง จนกระทั่งทำให้โซฟี บราวน์

รู้สึกกังวลใจรวมทั้งอยากหลีกลี้จากดราม่าไปอยู่พักดวงใจที่สกอตแลนด์อาศัยอยู่ในวังที่มีเจ้าของชื่อ ดยุคที่ดันบาร์ (แครี เอลเวส) ซึ่งเป็นวังที่บิดาของคุณเคยดำเนินงานสวนมาก่อน ซึ่งเรื่องราวคราวนี้ของคุณจะคืออะไร คุณจะกลับไปเขียนงานหวานใจอีกรอบได้ไหม หรือคุณจะได้เจอรักใหม่ พวกเรามาลุ้นไปพร้อมเพียงกัน

Kantaro The Sweet Tooth Salaryman สายอาหารหวาน แล้วก็สายละครเฮฮาตลกขบขัน แอดไม่นขอเสนอแนะหัวข้อนี้เลย! เนื่องจากประเด็นนี้คือเรื่องของคันทาโร่ บุคลากรค่าจ้างรายเดือนที่เปลี่ยนแปลงอาชีพจากคอมพิวเตอร์นักเขียนโปรแกรมมาทำเซล คันทาโร่ผู้คลั่งไคล้ หลงใหลการกินของหวาน เขาก็เลยตั้งมั่นและก็รีบเร่งสะสางงานเซลในวันแล้ววันเล่าของตนเองให้เสร็จ เพื่อได้มีเวลาตรวจตราลองของหวานตามร้านค้าต่างๆแล้วมาเขียนลงบล็อกของตนนั่นเอง ดูแล้วก็บางครั้งอาจจะสร้างแรงดลใจสำหรับการเขียนบล็อกได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

UNDERWEAR (Atelier) หนังใหม่ netflix ละครสร้างแรงผลักดันสำหรับในการติดตามฝัน อย่าง UNDERWEAR เกิดเรื่องราวของมายุโกะ เด็กหญิงซึ่งต้องการจะสร้างชื่อตนเองในโลกอุตสาหกรรมผลิตกางเกงใน เนื่องจากว่าคุณพอใจสิ่งทอมากมาย รวมทั้งท้ายที่สุดคุณก็ได้งานที่โรงงานผลิตเสื้อชั้นในระดับไฮคลาส แต่ว่าเมื่อคุณได้ไปสู่โลกดังกล่าวข้างต้นก็จะต้องพบเจอปัญหาต่างๆมาลุ้นกันว่าคุณจะก้าวผ่านปัญหาพวกนั้นไปได้ด้วยแนวทางใด กับละครหัวข้อนี้ที่ลงหน้าจอฉายที่ประเทศญี่ปุ่นไปตั้งแต่ปี 2015

Business Proposal (사내 맞선) เกิดเรื่องราวของ คุ้นชินฮารี (เล่นบทโดย คิมเซจอง) สาวออฟฟิศที่ยังครองสถานะไม่มีแฟนสนิท คุณปฏิบัติงานเป็นนักค้นคว้ารวมทั้งปรับปรุงของกินในบริษัท GO Food บริษัทผลิตอาหารชั้นแนวหน้าของประเทศ คุ้นชินฮารี มีเพื่อนซี้เป็นไฮโซสาวชื่อว่า จินยองซอ (สวมบทโดย ซอลอินอา) เป็นบุตรสาวของผู้ครอบครองบริษัทยักษ์ใหญ่

จินยองซอถูกบิดาบังคับให้ไปดูตัวเพื่อหาคู่สมรส แม้กระนั้นคุณไม่ต้องการที่จะไปดูตัว คุณก็เลยจ้างให้เคยชินฮารีไปดูผู้แทนแล้วก็ประพฤติแปลกๆเพื่อที่คุณจะได้ผิดบังคับให้ไปดูตัวอีก แต่ว่าปรากฎว่าผู้ที่เคยชินฮารีไปดูตัวด้วยเป็น คังแทมู (สวมบทโดย อันฮโยซอบ) ประธานสุดหล่อของบริษัท GO Food ที่คุ้นชินฮารีดำเนินการอยู่ ซึ่งก็ถูกปู่ของเขาเพียรพยายามแออัดยัดเยียดให้หลานรักออกมาดูตัวเช่นเดียวกัน รวมทั้งภายหลังจากดูตัวเสร็จ เปลี่ยนไปเป็นว่าท่านประธานดันรู้สึกถูกใจคุ้นชินฮารีขึ้นมาจริงๆเพราะเหตุว่าคิดว่าคุณแปลกและไม่น่ารำคาญราวกับสตรีผู้อื่นเรื่องราวที่สุดแสนจะวุ่นวายนี้จะจบลงอย่างไร จำเป็นต้องไปติดตามต่อในซีรีย์กันนะคะ

I Don’t Feel Like Doing Anything아무것도 하고 싶지 않아)

ชีวิตของ อียอรึม ราวกับถูกไต้ฝุ่นถั่งโถมใส่ ภายหลังที่ถูกแฟนทิ้งไปเพียงแค่ไม่นาน แม่ของคุณก็มาด่วนจากไปอีกรอบ กว่าจะตั้งตัวให้กับชีวิตได้อีกที คุณก็เลยตกลงใจเลือกที่จะดำเนินชีวิตต่างไปจากเดิม ด้วยการจะไม่ทำอะไรเลย คุณขอลาออกจากงานและก็ย้ายไปอยู่หมู่บ้านเล็กๆในต่างจังหวัด ที่ทุกๆอย่างเป็นสิ่งที่คุณไม่คุ้นเคยสักอย่าง และก็ได้เจอกับ อันแดบอม ชายหนุ่มประชาชนที่เกือบจะไม่คุยกับคนไหนเลย เนื่องจากว่ามีลักษณะพูดติดอ่างเมื่อรู้สึกเขินอาย แต่ว่าทั้งสองแปลงเป็นส่วนที่เข้ามาเติมเต็มให้กันและกันอย่างน่าไม่น่าเชื่อ

Royal Feast เป็นซีรีส์ที่เกี่ยวกับการประกอบอาหารแล้วก็บอกเล่าเรื่องราวในวงศ์สกุลหมิงซึ่งในเวลานั้นอยู่ในระหว่างการปกครองของพระราชาธิราชหย่งเล่อ ตัวเรื่องจะติดตามชีวิตของเด็กหญิงที่ชื่อว่าเหยาจื่อจิน (อู๋จิ่นเหยียน) ที่มีเหตุจำเป็นจะต้องเข้ามาในวังรวมทั้งได้ดำเนินงานเป็นสาวใช้ของข้าราชบริพารด้านของกิน

คุณปฏิบัติงานอยู่ในนั้นยาวนานหลายปีมากมายทำให้คุณซึมวิชาความรู้ด้านของกินไปอย่างเต็มเปี่ยม คุณเลยเบาๆปรับปรุงความสามารถในด้านการปรุงอาหาร ในขณะที่คุณอยู่ในวังคุณได้เจอกับจูจานจี (สวีข่าย) การพบในคราวนี้ทำให้คุณได้เจอกับมิตรภาพและก็ความโรแมนติกในขณะเดียวกัน ขอบอกเลยว่าซีรีส์หัวข้อนี้ได้จะชี้ให้เห็นถึงความจริงของประวัติศาสตร์แล้วก็ทำให้พวกเราได้มองเห็นชีวิตครอบครัวของ 3 พระราชาธิราชผู้เด่นที่วงศ์สกุลหมิงด้วยจ้ะ ซีรีส์หัวข้อนี้เป็นซีรีส์ที่ตอบปัญหามากมายถ้าเกิดคุณถูกใจเรื่องราวเกี่ยวกับอาหารจีนจ้ะ

Life-Love on the Line หนังใหม่ netflix ถือได้ว่าเป็นซีรีส์ประเทศญี่ปุ่น 2022 ที่ก้าวผ่านกรอบเรื่องราวเดิมๆเนื่องจากว่าซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นประเด็นนี้ถ่ายทอดเรื่องราวของหนุ่มน้อยม. ปลายที่มีความเชื่อมโยงมากยิ่งกว่าสหายกัน แน่ๆว่าผู้แสดงทั้งคู่จำต้องฝ่าฟันขวากหนาม ครอบครัว รวมทั้งสังคมให้ได้ ซึ่งเรื่องราวถัดไปจะเป็นเยี่ยงไร มองซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นฟินๆอบอุ่นหัวใจทั้งยัง 4 ตอน

Spider-Man: Into the Spider-Verse (2018) “ไมลส์” (Shameik Moore) เด็กผู้ชายผิวสีที่ศึกษาค้นพบว่าตนเองก็เป็นเลิศในสไปเดอร์แมนอีกคน แล้วก็พบว่าในจักรวาลนี้มิได้มีแค่เพียงเขาเพียงแค่นั้นที่เป็นสไปเดอร์แมน เขาเริ่มออกช่วยเหลือผู้คน และก็ศึกษาที่จะเป็นวีรบุรุษผู้ชักใยช่วยโลกกับมนุษย์แมงมุมคนอื่นจากมิติคู่ขนาน

Breaking Bad เรื่องย่อ อาจารย์สอนเคมีในโรงเรียนมัธยมศึกษาซึ่งกำลังใกล้ตายด้วยโรคมะเร็งจำต้องมาร่วมมือกับสมัยก่อนผู้เรียน เพื่อสร้างความยั่งยืนให้กับครอบครัวก่อนที่จะเขาจะตายด้วยการสร้างยาไอซ์ขาย

Thai Cave Rescue ซีรีส์ที่ได้แรงดลใจจากสถานะการณ์จริง เรื่องราวกลุ่มบอลเยาวชนไทยและก็ผู้ฝึกสอนผู้ช่วยติดอยู่ในถ้ำหลวง นำมาซึ่งปฏิบัติงานกู้ชีพขนานใหญ่จากความร่วมแรงร่วมมือของมนุษยชาติ

กระทะเลิฟเสิร์ฟรัก เรื่องย่อ : เมื่อเชฟห้าดาวดวงตกจะต้องมองหางานในห้องครัวที่ใหม่ เปลี่ยนไปเป็นว่าเขาจำเป็นต้องมาปรับปรุงห้องอาหารจีนมอมแมมที่มีบุคลากรเป็นอดีตกลุ่มอันธพาล

No Reservations (หนัง)เรื่องย่อ : ชีวิตของเคท เชฟผู้เคร่งเคลียด มีการกลับเมื่อพี่สาวของคุณมาเสียชีวิตโดยอุบัติเหตุทางนถยนต์ ทำให้คุณจะต้องเปลี่ยนเป็ฯผู้ดูแลแต่เพียงเดียวของหลานสาว

Stranger Things 4: Volume 2 (สเตรนพบร์ ธิงส์ 4 ชุด 2)ระยะทางแยกกรุ๊ปสหายให้ห่างกัน แม้กระนั้นจิตใจทุกคนยังจริงจัง ชาวกลุ่มที่อยู่เรี่ยราดจะต้องพบเจอกับอนาคตที่น่าหวาดหวั่น แต่ว่านี่เป็นเพียงแค่จุดเริ่ม…ของตอนสุดท้าย

Black Mirrorเป็นซีปรี่ย์แนว Sci-fi

ของอังกฤษ ที่เผยด้านมืดของเทคโนโลยี รวมทั้งเสียดสีวิถีชีวิตของมนุษย์ในช่วงปัจจุบัน หนังใหม่ netflix Mood & tone ของซีรีส์ประเด็นนี้จะออกแนวดาร์คๆชักชวนให้ระทึกใจ ทั้งยังยังมี สำเนียงแล้วก็สำนวนภาษาอังกฤษมากไม่น้อยเลยทีเดียว ที่พบเห็นได้ในชีวิตประจำวัน รวมถึงคำกล่าวที่แสดงออกทางความรู้สึกต่างๆที่หาไม่ได้จากตำราเรียนอีกด้วย

The Haunting of Hill Houseเป็นซี่ปรี่ย์แนวสยองขวัญ ที่เดินเรื่องด้วยผู้แสดงหลักอย่าง Hugh รวมทั้ง Olivia Crain พร้อมลูกอีก 5 คน เรื่องราวเริ่ม ในปี 1992 เมื่อพวกเขา ตกลงใจซื้ออพาร์ทเม้นท์เก่าๆข้างหลังหนึ่ง เพื่อนำมาปรับแต่งซ่อมบำรุง แล้วก็ขายมันในราคาที่สูงลิ่ว แต่ จากเหตุสยองขวัญที่เกิดขึ้นกับบ่อยมาก ทำให้พวกเขาจำต้องย้ายถิ่นหนีออกมาจากอพาร์ทเม้นท์ข้างหลังนั้น จนถึง 26 ปีถัดมา ครอบครัวเชื้อสาย Crain ได้กลับมารวมตัวกันอีกที รวมทั้งเจอหน้ากับเรื่องราวสุดสยดสยองอีกที

Resident Evil: ผีชีวะ เกือบจะสามสิบปีข้างหลังการศึกษาค้นพบครั้ง-เชื้อไวรัส การระบาดของเชื้อร้ายนี้ได้เปิดเผยความลับทารุณไร้มนุษยธรรมของอัมเบรลลาคอร์ปอเรชั่น ผลิตมาจากแฟรนไชส์วิดีโอเกมสยองขวัญ

The Curse Of Bridge Hollow คำสาปแช่งที่บริดจ์ฮอลโลว์ ภาพยนตร์ตลกเผชิญภัยต้อนรับวันฮาโลวีน เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับสองบิดาลูกที่จำเป็นต้องต่อสู้กับมอนสเตอร์ ซึ่งมอนสเตอร์พวกนั้นเป็นของตกแต่งฮาโลวีนที่จะต้องคำสาปแช่งรวมทั้งมีชีวิต เริ่มรับดูได้ในวันที่ 14 ต.ค.นี้

Enola Holmes ภาคแรก จาก Netflix บรรลุความสำเร็จไปในระดับนึง แม้กระนั้นก็จัดว่ายังสู้เฟรนไชรส์ Sherlock Holmes ได้ไม่ดีนัก ใน Enola Holmes 2 พวกเราก็เลยได้มองเห็น เอโนลา โฮล์มส์ ร่วมไขคดีคู่กับ เชอร์ล็อค โฮล์มส์ ไปซะเลย

แถมในภาคนี้ยังรวมผู้แสดงเอลิสอีกจัดเต็มไม่ว่าจะเป็น เฮนรี คาวิลล์, เดวิด ธิวลิส, ลูอิส พาร์ทริดจ์, ซูซาน โม้โกม่า งถึงแม้ Enola Holmes 2 จะยังคงเดินเรื่องไปตามสูตรสำเร็จเดิมๆที่เวิร์กกับในหนังภาคแรก แม้กระนั้นหนังจะใส่จังหวะที่เติบโตเพิ่มขึ้นเรียกตัวละครได้อย่างดีเยี่ยม ถึงจะเป็นค้างแรกเตอร์สายลับเยาวชน แต่ว่าเห็นได้ชัดว่าเอโนลามีลำดับแล้วก็ความก้าวหน้าที่เป็นผู้ใหญ่ขึ้น แต่ว่าคุณก็ยังไม่ทิ้งลายและก็เสน่ห์อันเป็นตัวของตัวคุณเองในหนังไปได้ ยังคงเฉิดฉันได้อย่างดีเยี่ยม

The Last Kingdomเป็นซีปรี่ย์ ที่บอกเล่าเรื่องราวการต่อสู้ระหว่าง อาณาจักร Wessex รวมทั้งชาวไวกิ้ง ในตอนศตวรรษที่ 9 ซึ่งในในขณะนั้น ชาวไวกิ้ง travelingattitudes ได้บุกจู่โจมทั่วทุกดินแดนบนเกาะอังกฤษกระทั่งหมดไป เหลือแค่อาณาจักร Wessex แค่นั้น ที่ยังคงยืนหยัดต่อสู้ เป็นอาณาจักรท้ายที่สุด คุณลักษณะเด่นของซีปรี่ย์ประเด็นนี้เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวที่เกิดขึ้นในประวัติศาสตร์ ผ่านการต่อสู้และก็เรื่องราวนองเลือดได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้ง บทละครประสิทธิภาพ ยังช่วยเสริมให้ซีปรี่ย์มีเสน่ห์เยอะขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย

Crash Landing On You (ปักหมุดรักเร่งด่วน)

ซึ่งเกิดเรื่องราวความรักของวัยรุ่นที่อย่างกับมาจากคนละโลก เมื่อ ยุยงนเซรี (สวมบทโดย ซุกซนเยจิน) สาวสวยนักธุรกิจด้านแฟชั่นชั้นหนึ่งของประเทศเกาหลีใต้ ได้เจอกับข้าราชการทหารประเทศเกาหลีเหนือ อีจองฮยอก (สวมบทโดย ฮยอนบิน) ระหว่างเกิดอุบัติเหตุที่ทำให้ร่มร่อนของคุณตกลงในอาณาเขตประเทศเกาหลีเหนือ ไม่เหมือนกันในสถานภาพของนักแสดงทั้งคู่ที่ถูกเชื่อมกันด้วยชะตาชีวิตจะนำพาพวกเขามาพบกับอะไร ประเด็นนี้เหมาะสมมากมายก่ายกองที่สามารถจะช่วยเพิ่มความหวานในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวนี้ สามารถรับดูแบบอย่างได้

Midnight Diner: Tokyo Stories หนังใหม่ netflix ในมุมเล็กๆมุมหนึ่งของเมืองหลวงใหญ่อย่างเมืองโตเกียว มีร้านค้าอิซากายะร้านค้าหนึ่งที่เปิดตั้งแต่เที่ยงคืน – 7 นาฬิกาเช้าตรู่ ร้านค้าอิซากายะยามดึก ที่ดำเนินกิจการโดยเชฟผู้ฉลาดหลักแหลมแล้วก็ใส่ใจความรู้สึกของลูกค้าแต่ละคนอย่างดีเยี่ยม เรื่องราวดำเนินผ่านเมนูอาหารต่างๆและก็เรื่องราวที่เชฟ (หรือเถ้าแก่) รอให้คำแนะนำกับลูกค้าเพื่อก้าวผ่านขณะที่ยากลำเค็ญนั้นๆไปได้ เกิดเรื่องที่ดูแล้วอิ่มหัวใจแน่ๆ

Chilling Adventures of Sabrinaเป็นซีปรี่ย์แนวลี้ลับเหนือธรรมชาติ ที่ได้รับแรงผลักดันจากหนังสือการ์ตูนมีชื่ออย่าง Archie ซึ่งสร้างการปรากฏครั้งสำคัญในตอน 1960s โดยมีตัวละครสำคัญหมายถึงSabrina ที่เป็นเด็กหญิงครึ่งมนุษย์ ครึ่งแม่มด การดูซีปรี่ย์หัวข้อนี้ จะมีผลให้คุณได้ศึกษา การใช้สำนวนและก็ภาษาในกลุ่มวัยรุ่นอเมริกัน ที่คุณสามารถเอามาประยุกต์ในชีวิตประจำวัน เพื่อภาษาอังกฤษของคุณมองกันเองเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

The 8th Night (ปีที่ฉาย 2021) เรื่องราวของรูปถ่ายหนึ่งที่มีเรื่องมีราวจำเป็นต้องจัดแจงเมื่อวิญญาณร้ายที่ถูกปิดผนึกไว้ จะฟื้นคืนชีวิตขึ้นมาในวันพระจันทร์เป็นสีเลือด ชอนฮวาเป็นคนที่ถูกเลือกให้คุ้มครองป้องกันดวงตาคู่หนึ่งที่ข้างหนึ่งเป็นสีเลือดและก็อีกข้างเป็นสีนิล

ซึ่งดวงตาทั้งสองนั้นเป็นแหล่งพลังงานเกรดเอของวิญญาณร้าย ถ้าหากทั้งสองข้างนี้มารวมตัวกันได้โลกทั่วทั้งโลกจะเปลี่ยนเป็นเมืองนรก รวมทั้งทำให้ชอนฮวาตกลงใจสละชีวิตของตนเองเพื่อแยกดวงตาทั้งสองข้างให้กลับไปอยู่ในที่เดิม แม้กระนั้นเรื่องราวกลางทางที่เขาจะต้องพบเห็นจะระทึกแล้วก็ตื่นเต้นแค่ไหนจำเป็นต้องไปติดตามกันจ้ะ

Song of the Moon เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงแก้ไขจากนิยาย

เรื่อง Ben Yue(奔月) ที่เขียนโดยนักประพันธ์มีชื่อเสียง Shu Ke ตัวเรื่องบอกเล่าเรื่องราวของหลิ่วเซ่า (สวี่ทาง) ในวัยเด็กคุณได้พบกับทางหลี (จางปิงปิง) ด้วยความบังเอิญ แต่ว่าความบังเอิญนี้ทำให้ชีวิตของคุณแปรไปชั่วนิจนิรันดร์เพราะว่าทางหลีได้ขอแลกอนาคตของคุณกับความสำราญตรงเวลา 3 วัน

ในระหว่างนี้หลิ่วเซ่าก็ได้รับพลังลึกลับอะไรบางอย่างมาแม้กระนั้นคุณไม่รู้ตัว ในตอนแรกหลิ่วเซ่าดำเนินชีวิตอย่างสบายไม่มีความไม่ค่อยสบายใจเนื่องจากว่าบ้านของคุณนั้นร่ำรวยแล้วก็รวยมากมาย อยากได้อะไรก็ได้ตามความอยากได้ แม้กระนั้นการได้พบกับทางหลีทำให้คุณได้เข้าไปเกี่ยวพันกับการต่อสู้ระหว่างคนอมตะรวมทั้งเหล่าอสุรกาย ภายหลังจากนี้คุณจะสุขสบายได้อีกไหมต้องตามไปดูจ้ะ

Sex Education หนังใหม่ netflix เรื่องย่อโอทิสชายหนุ่มติ๋มสุดเนิร์ดที่ฉลาดหลักแหลมเรื่องเพศศึกษาเพราะเหตุว่ามีแม่เป็นนักบรรเทา ทำให้เมฟเพื่อนพ้องจอมผู้ทรยศเสนอไอเดียตั้งสถานพยาบาลบำบัดรักษาทางเพศในสถานศึกษา

Café Minamdang – คาเฟ่ลับจับอาชญากร คาเฟ่ไม่นัมดังที่มิได้มาเสิร์ฟแค่เพียงขนมปังรวมทั้งกาแฟยามแค่นั้น แม้กระนั้นพวกเขารับไขคดีแล้วก็มีบริการทายอนาคตให้แก่ลูกค้าอีกด้วย เรียกว่าเป็นอีกซีรีส์ประเทศเกาหลีที่ ME คิดว่าเค้าโครงเรื่องมีความน่าดึงดูดใจอีกหัวข้อ

นำแสดงโดย ซออินกุก สวมบทเป็น นัมฮันจุน สมัยก่อนโปรไฟลเลอร์ที่ผันตัวมาดำเนินงานเป็นมิจฉาชีพด้วยการเปิดร้านคาเฟ่นิดัมที่มีบริการพิเศษเป็นคำพยากรณ์ พร้อมด้วยเพื่อนผู้ร่วมการทำงานของเขา โอยอนซอ สวมบทเป็น ฮันแจฮี ตำรวจสายลับสาวหวานใจความถูกต้องแน่ใจรวมทั้งตั้งใจในหน้าที่ แม้กระนั้นวันหนึ่งคุณก็ได้เข้ามาเกี่ยวเนื่องกับ มิจฉาชีพนัมฮันจุน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *