หนัง
ดูหนังออนไลน์

หนัง หนังมาสเตอร์ หนัง4k หนังใหม่ชนโรงดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่2022 ดูฟรีทุกเรื่อง

หนัง เรื่อง แจ็ค แอนด์ จิลล์ เมื่อแจ็คจำต้องทนต่อกรกับแฝดสาวที่มาหาในวันขอบพระคุณพระผู้เป็นเจ้าและไม่ยอมออกมาจากบ้านไปกล้วยๆทั้งยังจิลล์ยังชอบมีเรื่องมีราววุ่นวาย ก่อกวนการใช้ชีวิตประจำวันของเขาอยู่เป็นประจำ แจ็คก็เลยคิดแผนที่จะทำให้จิลล์ไปอยู่อีกฟากของประเทศ แต่ว่าเรื่องก็กลับกันเมื่อแจ็คมีปัญหาที่จิลล์แค่นั้นสามารถช่วยปรับปรุงได้ ทำให้เกิดเรื่องราวที่น่าติดตามตั้งแต่ต้นกระทั่งจบ

สับปะรดเอ็กซ์เพรส 2008: ภาพยนตร์ประเด็นนี้สร้างมาจากเรื่องสโตเนอร์กับ Seth Rogen รวมทั้ง James Franco ในฐานะผู้แสดงนำฝ่ายใน หนัง ประเด็นนี้มีพล็อตที่น่าทึ่ง ทั้งยังแอ็คชั่น, ขบขัน, วัชพืช, ปืน แล้วก็วัชพืชอื่นๆหนังประเด็นนี้อัดแน่นไปด้วยระยะเวลาตลกโปกฮาๆนับไม่ถ้วน พร้อมกับฉากแอ็คชั่นที่เข้มข้น การเข่นฆ่าและก็ความร้ายแรงจำนวนมาก

ตำรวจ Beverly Hills แปลงจากศิลปินสู่ซูเปอร์สตาร์ด้วยภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ปี 1984 ตำรวจ Beverly Hillsซึ่งเป็นเยี่ยมในรูปภาพยนตร์ชนิดย่อยที่รุ่งเรืองในตอนทศวรรษที่ 1980 เมอร์ฟีเป็นผู้ที่มีเสน่ห์รวมทั้งขบขันมากมายตอนที่แอ็กเซลโฟลีย์สายลับตำรวจดีทรอยต์ซึ่งไม่มีความจำเป็นว่าเรื่องราวจะเป็นยังไง

Judge Reinhold เป็นคู่ซี้เฮฮาที่เพอร์เฟ็คสำหรับ Murphy ในฐานะสายสืบ Beverly Hills ที่แท้จิตใจและก็ยกย่องโฟลีย์ ผู้กำกับ Martin Brest สร้างความสมดุลให้กับการปรากฏตัวของ Murphy บนจอกระแสไฟฟ้าด้วยซีเควนซ์แอ็คชั่นที่วางแบบมาอย่างยอดเยี่ยม

ฮอลิเดท เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับสโลนหญิงสาวที่เบื่อกับพี่น้อง แล้วก็แม่ที่มานะร้องขอให้คุณมีคนรักและก็สร้างครอบครัว มิหนำซ้ำในบางครั้งแม่ของคุณยังหาคู่ให้อีกด้วย คุณก็เลยหน่ายกับชีวิตในตอนวันหยุดด้วยเหตุว่าเป็นเสมือนวันที่ทุกคนจำเป็นต้องมารุมอ้อนวอนคุณ กระทั่งคุณได้พบกับแจ็คสันที่ห้างแห่งหนึ่ง ก็เลยได้ตกลงกันว่าจะเป็นคนรักกันเฉพาะวันหยุดและก็เป็นความชมรมแบบไม่ผูกมัด แม้กระนั้นทั้งคู่คนก็ไม่รู้จักเลยว่าความสโมสรบางสิ่งระหว่างพวกเขากำลังเริ่มก่อตัวขึ้น

หนัง Mr. Popper’s Penguins (เพนกวินน่าทึ่งของนายพ็อพเพอร์)

บิดาของทอมได้มอบ ‘เพนกวิน’ ตัวเป็นๆให้เป็นของขวัญ หลังจากนั้นก็เลยเกิดเหตุวุ่นวายมากยิ่งกว่าเดิมมาย สำหรับหัวข้อนี้มองได้ทุกเพศทุกวัย ค้ำประกันความฮาเลยจ๊า

Spy พยัคฆินร้ายสปายแสบ แต่ว่าถ้าเกิดคนใดที่ถูกใจภาพยนตร์ตลกแนวบู๊ขอชี้แนะประเด็นนี้เลยคะ อีกทั้งบันเทิงใจ อีกทั้งฮา มองกันได้อีกทั้งบ้านเลยหล่ะ

The 40-Year-Old Virgin สำหรับ Judd Apatow นั้นถือว่าเป็นศิลปินที่มีความเด่นมา กับหน้าที่ในแนวเซ็กซ์ คอมมาดี้ สมัยใหม่ รวมทั้งสำหรับภาพยนตร์เรื่อง The 40-Year-Old Virgin ก็ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในรูปภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมของเขา ภาพยนตร์ประเด็นนี้ไม่เฉพาะแต่มีมุกตลกขบขัน ลามก รวมทั้งการมีกิจกรรมบนเตียงงุ่มสวย แต่ว่าอีกมุมหนึ่งก็มีเรื่องมีราวของจิตใจ แล้วก็ความเป็นจริงในอีกด้านของมนุษย์

มนต์รักทรานซิสเตอร์ (2544) ชีวิตยากแค้นของสามีภรรยาชนบทคู่หนึ่ง ที่ความต้องการเป็นนักร้องลูกทุ่งโด่งดังของผัวทำให้ชีวิตจำต้องวุ่นวาย ตะลอน จากบ้าน จากภรรยา ถูกหลอก ถูกทำร้าย ก่อนจะจำต้องไปติดตะรางติดคุก

Hot Fuzz ภาพยนตร์ตลกร้ายสุดฟั่นเฟือนของผู้กำกับที่ถนัดทำ หนัง ชวนขันแบบงี้อย่างยิ่งอย่าง เอ็ดการ์ ไรท์ ซึ่งก็ไดไซม่อน เป็กกลับมานำแสดงรวมทั้งช่วยเขียนบทดังเดิม เพิ่มเติมรวมกันออกมาเป็นภาพยนตร์ตลกร้ายที่ได้ประสิทธิภาพครบรส ทั้งยังเฮฮา อีกทั้งแอคชั่น อีกทั้งมัน อีกทั้งหักมุม ด้วยเรื่องราวที่อำนวย ทำให้หนังประเด็นนี้จะมองเอาฮาก็ไหว จะมองเอาความมันส์ระทึกใจก็ไม่มีปัญหา

หนังกล่าวถึงนิโคลัส แองเจิ้ล นายคำรวจซื่อสัตย์ที่ปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยม เขาเป็นคนทำแต่งานอย่างเดียวสุดๆและก็ด้วยความตรงเป็นไม้บรรทัดอย่างนี้ ทำให้นายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ใครหลายๆคนไม่ถูกใจ แล้วก็สั่งกระดอนเขาไปอยู่ในเมืองที่อัตราการก่ออาชญาบาปต่ำที่สุดในประเทศ

ตรงนั้นนิโคลัสได้พบกับเพื่อนพ้องตำรวจไม่ได้เรื่องที่ชื่อดินแดนนี่ และก็ตำรวจอีกคนจำนวนไม่น้อยที่วันๆมัวแต่นั่งดูดบุหรี่อยู่ในที่ทำการ เพราะว่าทั่วทั้งเมืองเกือบจะไม่มีงานอะไรให้จะต้องทำ นอกเหนือจากตามหาสัตว์เลี้ยงของประชาชน หรืออะไรเทือกๆนี้ โดยแทบจะไม่มีปัญหาการก่ออาชญาบาปใดๆก็ตามในเมืองเลยตลอดตรงเวลาหลายปีที่ผ่านเลยมา

White Chicks (จับคู่ป่วนปั่นมาแต่งอวบอั๋น) เรื่องราวของข้าราชการหน่วยเอฟบีไอ ที่จะต้องปลอมตัวเป็นไฮโซสาว และก็คิดแผนจับโจรเรียกค่าไถ่ ประเด็นนี้บอกเลยว่าฮามาก มีอะไรพีคๆให้ได้ดูมากมาย!

THE HANGOVER (2009 – 2013) เริ่มที่ เมาชูกลุ่ม แฮงค์ชูกลุ่ม หนัง ที่เล่าราวของแกงค์เพื่อนสนิท 4 ผู้ที่เดินทางไป ลาสเวกัส เพื่อจัดงานเลี้ยงสละไม่มีคู่ครองให้กับสหายในกรุ๊ป ถ้าว่าพวกเขากลับดื่มหนักจนถึงทำให้จำเรื่องราวในตอนก่อนหน้านี้มิได้ ทั้ง ว่าที่เจ้าบ่าวก็ดันล่องหนไปอีก ทำให้เรื่องราวยุ่งๆเกิดขึ้นข้างหลังตั้งแต่แมื่อนั้นมา

แม้กระนั้นยังไม่จบเพียงเท่านี้ แฮงค์โอเวอร์ ยังซ้ำเติมความฮาด้วยแนวทางการทำออกมาถึง 3 ภาคอย่างยิ่งจริงๆและก็ทุกภาคก็ยังคงความฮาเอาไว้ได้แก่เดิม ถ้าใครกันแน่ที่อยากได้ ดูหนัง ฮาๆแบบไม่มีประโยชน์แล้วละก็ ไม่สมควรพลาดหัวข้อนี้เด็ดขาด

SUPERBAD (2007)

ซูเปอร์แบด คู่เฉิ่มฮ็อตฉ่า หนังวัยรุ่นที่เล่าของคู่ขา 2 ผู้ที่ปรารถนาเปิดบริสุทธิ์ก่อนเข้ามหาลัย ทำให้พวกเขาตกลงใจเลียนแบบบัตรประจำตัวประชาชนเพื่อได้เข้างานงานเลี้ยงที่มีเพียงแต่สาวสวยอยู่เต็มงาน ไม่เพียงแค่ความซ่าแล้วก็ความสั้นของทั้งสองแค่นั้น แต่ว่าประเด็นนี้ก็ยังมีตัวละครสุดฮาอย่างตำรวจจอมบื้อและก็เพื่อนบ้านสุดจิ๊ด ที่เรียกว่าใครกันแน่ได้ดูหนังหัวข้อนี้จำเป็นต้องขำจนถึงร้องไห้ตลอดทั้งเรื่อง

ก๊อกน้ำก๊อกน้ำ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ในปี 2017 อิงจากบทละครได้รับความนิยมของชาวประเทศฝรั่งเศส โลรองต์ บาฟี. เฮฮา เกิดขึ้นในห้องรอนักพินิจพิจารณาและก็มีสัตว์เจ็บป่วยที่น่าดึงดูดซึ่งจึงควรอาศัยประสบการณ์การสัมผัสรวมทั้งการกักขังนี้. ภาพยนตร์ประเด็นนี้แสดงนำโดยดารา หนัง ทั้งหมดทั้งปวงซึ่งรวมทั้ง Paco Leon, Rossy de Palma รวมทั้ง Oscar Martinez. ภาพยนตร์ประเด็นนี้เสียดสีโรคทางจิตเวชโดยพาพวกเขาไปสู่พื้นที่ของความขำขัน

The Mask (หน้ากากเทพดา)ภาพยนตร์ตลกเก่าสุดคลาสสิค เรื่องราวของหน้ากากที่ใส่แล้วมีพลัง และก็สามารถกลายร่างได้ ผู้ใดต้องการขำจนกระทั่งตัวโยกจะต้องประเด็นนี้เลย

ออนชอนเด ผลงานภาพยนตร์ตลกรื้นเริงแนวอีสานบ้านเฮา ที่ 3-4 ปีข้างหลังมานี้หนังแนวไทบ้าน-หน้าฮ้านเจือมนต์เพลงหมอลำแปลงเป็นหนังอีกหนึ่งแนวที่มีออกมาให้ดูกันมาก และก็บรรลุผลสำเร็จในกลุ่มเป้าหมายผู้ชมอีสานอย่างน่าสังเกต และก็กับกลุ่มดาราหนังประเด็นนี้ที่ชูกันมาจาก หนัง ฮักแพง

เมื่อปีก่อน อีกทั้งเบิ้ล บงกชราช, แซ็ค ชุมแพ, ก้อง ห้วยไร่, ร่ำรวยญ่า อาร์ไทย แล้วก็ยังมี แน็ค-ชาลี พระรัตนไตร จากหนังแฟนฉันที่กลับมามีกระแสไวรัลมากมายในปี 2562 ก่อนหน้านี้จนถึงดังอีกทีมาสมทบในหนังด้วย หนังฮักบวกฮา “ออนชอนเด้” ที่แสดงว่า น่ารักน่าเอ็นดู สวยสดงดงามประเด็นนี้ควบคุมโดยผู้กำกับคนเดิมจากฮักแพง โน่นเป็น ธีรเดชะ สพันอยู่ และก็ยังอำนวยการสร้างโดยเบิ้ล อุบลราชที่เป็นดาราในเรื่องด้วย

Daddy’s Home 2 การสู้รบปั่นป่วน (ตัว) บิดาสุดแสบคูณ 2 เรื่องย่อ : สองพ่อสุดป่วนปั่นไม่ว่าจะเป็นดัสตี้ (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) บิดาแท้ และก็กางรด (วิล เฟอร์เรลล์) พ่อเลี้ยง จะกลับมาสร้างความฮาให้กับทุกคนอีกที พร้อมทั้งสองปู่สุดแสบที่จะมาร่วมความกล้าหาญครั้งใหม่ Daddy’s Home 2 การรบป่วนปั่น(ตัว)บิดาสุดแสบคูณ 2 มาตอนนี้ เสริมกองทัพดาราด้วย เมล กิ๊บสัน ในบทปู่มาดแมน แล้วก็จอห์น ลิธโกว์ ในบทปู่สุดหวั่นไหว ที่จะมาสังสรรค์คริสตมาสกับหลานๆที่รัก พร้อมทั้งกลับมาของลินดา คาร์เดลลินี, อเล็กซานดรา แอมโบรสิโอ แล้วก็ป๋ากล้ามโต จอห์น ซีนา ขวัญใจแฟนมวยปล้ำจาก WWE

HOW TO BE SINGLE (2016)

จะต้องทำยังไงเมื่อจู่ๆวันหนึ่งพวกเราแปลงเป็นคนไม่มีคนรัก? ปัญหาปกติที่วันหนึ่งบางทีอาจเปลี่ยนมาเกิดเรื่องใหญ่ที่พวกเราต้องตามหาคำตอบเพื่อเลือกทางเท้าในชีวิต travelingattitudes บางบุคคลเลือกที่จะเก็บเนื้อเก็บตัวอยู่ในโลกของตนเองเพื่อรักษารอยแผล บางบุคคลเลือกทุ่มเททุกๆอย่างในชีวิตเว้นเสียแต่เรื่องความรัก ซึ่งแต่ละอย่างล้วนเป็นตัวเลือกที่พวกเราใช้เพื่อคุ้มครองป้องกันหัวใจของตนเองกันทั้งหมดใช่ไหมล่ะ

Harold & Kumar ไปที่ White Castle 2004: ภาพยนตร์ที่ใช้แบบแผนในลักษณะที่ตลกโปกฮาที่สุดและก็มีสโตเนอร์คอมเมดี้ ถึงแม้ภาพยนตร์ Harold & Kumar จะมิได้รับการพิเคราะห์อย่างเป็นจริงเป็นจัง แต่ว่าภาพยนตร์เรื่องแรกก็สนุกสนานที่สุด ภาพยนตร์ประเด็นนี้ไม่เหมาะสมสำหรับแฟนคลับที่เคืองโกรธง่ายเกินความจำเป็น แต่ว่าหากไม่ใช่ก็ตรงเวลาที่ดีสำหรับคนจำนวนไม่น้อย

การเสี่ยงภัยที่สุดยอดของใบเสร็จรับเงินรวมทั้งเท็ด คนยุติธรรมใบเสร็จรับเงินเอสเพรสตันเอสไควร์ (อเล็กซ์วินเทอร์) และก็เท็ด “ธีโอดอร์” โลแกน (คีอานูรีฟส์) เดินทางผ่านระยะเวลาเพื่อเติมเต็มเรื่องราวประวัติศาสตร์ในโรงเรียนมัธยมศึกษาของพวกเขาในคอมเมดี้เพื่อนรักคนนี้

การเสี่ยงอันตรายที่สุดยอดของ Bill & Ted เป็นการฉลองมิตรภาพแล้วก็ดนตรีที่สมบูรณ์บริบูรณ์โดยมีการนำบุคคลสำคัญทางประวัติศาสตร์ที่ไม่นับถือและก็เฮฮายกตัวอย่างเช่นนโปเลียนอับราฮัมลินคอล์นรวมทั้งโสกราตีส วินเทอร์แล้วก็รีฟส์เปลี่ยนแปลงคู่กึ่งกลางให้เปลี่ยนเป็นคู่คิดที่เด่นและก็ถัดมากลับมาอีกทีสำหรับสองภาคต่อที่แตกต่างกัน แต่ว่าน่าปลื้ม

พนักงาน ผู้อำนวยการผลิตภาพยนตร์เควินสมิ ธ เองปฏิบัติงานเป็นเจ้าหน้าที่เมื่อเขาสร้างภาพยนตร์ขำขันอินดี้ที่มีงบประมาณ จำกัด เจ้าหน้าที่ ในปี 1994 ภาพยนตร์ขาวดำเล่าถึงชีวิตของเพื่อนสนิทดันเต้ (ไบรอันโอฮัลโลแรน)

รวมทั้งแรนดัล (เจฟฟ์แอนเดอร์สัน) ซึ่งปฏิบัติงานในร้านที่อยู่ชิดกันในห้างการ์ตูนนิวพบร์ซีย์ เต็มไปด้วยวัฒนธรรมป๊อปที่มีชื่อเสียงในช่วงเวลานี้ของ Smith โดยมีตัวละครที่กล่าวได้แจ่มชัดซึ่งขบคิดทุกแง่ทุกมุมของชีวิต สมิ ธ ใช้อารมณ์ขันอย่างยิ่งจากความไม่ชอบใจของบุคลากรร้านรวงในเขตนอกเมือง

The Dictator (จอมบงการ) แต่ว่าถ้าหากผู้ใดกันแน่ต้องการมองเรื่องราวที่ออกแนวเสียดสีเผด็จการ ขอเสนอแนะประเด็นนี้เลยจ้า จะคือเรื่องของหัวหน้าเผด็จการที่มีความคิดทุกสิ่งแบบสุดขั้ว ต้านทานทุกสิ่งที่เป็นระบบประชาธิปไตย อีกทั้งขำขันและก็หมั่นไส้ในขณะเดียวกัน

Spy สปาย

เรื่องย่อ : ซูซาน คูเปอร์ เป็นข้าราชการนั่งโต๊ะของหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา แต่ว่าเมื่อเกิดเหตุการณ์ข้าราชการหลายรายถูกชี้เป้า คุณก็เลยเป็นความหวังเดียวที่จะปลอมตัวแล้วก็พร้อมฝ่าในภาคสนาม

THE BEAUTIFUL FANTASTIC (2016)ภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สองจะต้องขอบอกเลยว่าเป็นภาพยนตร์ที่สวยมากมายๆทั้งยัง mood & tone รวมทั้งเรื่องราวที่ดูแล้วอารมณ์ดีได้สุดๆเอ๊ะ! ว่าแต่ว่าถ้าหากยิ้มแย้มแจ่มใสแล้วมันจะเป็นหนังเหงาหงอยได้อย่างไร? ขอตอบว่า บางโอกาสหนังหงอยเหงามิได้หมายความว่าควรต้องจบด้วยความเศร้าเสมอจริงไหม อย่างประเด็นนี้ นางเอกของเรื่องเป็นสาวนิสัยแปลก ถูกใจย้ำคิดย้ำทำ โดยมีสิ่งที่คุณเกลียดชังและก็กลัวที่สุดโน่นเป็น “ต้นไม้และก็สวน”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *