ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา หนังไม่กระตุก หนังชนโรง ภาพชัด ระดับ full hd

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา เรื่อง Healer (ปัญหาล่ารหัสลับ) ประเด็นนี้ดารานำชายบู๊แบบไฮเทค มีแฮคเกอร์รอดูดซับพอร์ตเบื้องหน้าเบื้องหลัง ย้ำความรักฟินจิกหมอนยืนยันด้วยนางเอกเป็นเจ้าแม่ซีรีย์แนวรักโรแมนติกเยอะแยะ แล้วก็ทุกเรื่องของคุณปังด้านนี้เป็นพิเศษ มีเงื่อนให้ลุ้น ตื่นเต้นตลอดระยะเวลา ห้ามพลาด บันเทิงใจมากมายจริงๆประทับใจผู้หญิงเป็นพิเศษแน่ๆฟันธง

Cargo (2017) หนังซอมบี้เชิญเสียน้ำตา ดราม่าผสมฟิคชั่น ที่เล่าถึงการเสี่ยงอันตรายของบุตรสาวในวัยทารกรวมทั้งพ่อที่ติดเชื้อโรคซอมบี้ โดยเขาควรต้องเอาชีวิตรอดเฮือกสุดท้ายที่มีเวลาเพียงแค่เพียงแค่ 48 ชั่วโมงก่อนจะแปลงร่างเป็นซอมบี้นั้น ตกลงใจเดินเท้าเพื่อหาแนวทางช่วยบุตรสาวให้รอดพ้นจากเงื้อมมือของซอมบี้ให้ได้มากที่สุด เรื่องราวจะงามน่าประทับใจเท่าใด เขาจะช่วยบุตรสาวให้พ้นจากอันตรายได้หรือเปล่า ไปร่วมหาคำตอบกันได้ Netflix เลยนะทุกคน! หนังน้ำดีอย่างงี้ ต้องการให้รีบไปดูกันเลยจ๊ะ

Zombie Fighters (กัดฉุดกระชากสั้น) ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา มาปั่นป่วนฮาไปกับกลุ่มวัยรุ่นสุดเหี้ยน กับหนังซอมบี้เชื้อชาติไทยคนไหนกันว่าหนังซอมบี้จำเป็นต้องจำกัดอยู่ในหมวดหนังต่างชาติเพียงแค่นั้น เนื่องจากว่าภาพยนตร์ไทยบ้านพวกเราเองก็มีหนังซอมบี้เช่นเดียวกัน

โดยประเด็นนี้จะเล่าเกี่ยวกับผู้เรียนกรุ๊ปหนึ่งที่ตามหาความเป็นจริงประเด็นการตายปัญหาของบิดามารดาในโรงหมอที่ถูกปิดตาย แล้วก็เขาก็ได้เจอเรื่องจริงที่ว่า โรงหมอที่นั้นเต็มไปด้วยเหล่าซอมบี้กินเนื้อมนุษย์ ทำให้พวกเขาจะต้องหนีพ้นจากสถานที่ที่นี้ไปให้ได้ หนังหัวข้อนี้มีจุดแข็งตรงที่มีเสน่ห์แบบไทยๆที่หนังต่างถิ่นไม่มี ใครกันแน่ที่เบื่อกับการดูหนังฝรั่งและก็ต้องการอุดหนุนแวดวงภาพยนตร์ไทย ประเด็นนี้บางทีอาจจะเหมาะสมกับคุณนะครับ

“Zindagi Na Milegi Dobara เรื่องราวของกรุ๊ปเพื่อนซี้สามผู้ที่มีคนหนึ่งกำลังจะสมรส พวกเขาเลยตกลงจัดงานสละไม่มีคู่ให้เพื่อนพ้อง ด้วยการไปท่องเที่ยวแบบโร้ดทริปที่ประเทศสเปน ซึ่งพวกเขาก็จำเป็นต้องพบเจอปัญหาเชิญปวดศรีษะตลอดทาง กล่าวได้ว่าเป็นการไปโร้ดทริปที่วุ่นวายสุดๆแต่ว่าในความโกลาหลนี้ก็สะท้อนให้พวกเราได้มองเห็นถึงปัญหาชีวิตต่างๆของแต่ละคน ที่พวกเขาจะต้องเพียรพยายามปรับปรุงและก็ก้าวผ่านมันไปให้ได้

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา Black Hawk Down – การทำสงครามฝ่ารหัสร้ายกาจ คริสต์ศักราช 2001 (พุทธศักราช 2544)

หากกล่าวถึงหนังสงคราม นี่เป็นหนังสงครามเรื่องแรกที่รำลึกถึง Black Hawk Down ผลงานการควบคุมของ Ridley Scott ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากหนังสือของ Mark Bowden ที่จัดเต็มด้วยกองทัพดารามากไม่น้อยเลยทีเดียว

Black Hawk Down บอกถึงทหารอเมริกาที่ถูกส่งเข้าไปยังโซมาเลีย เพื่อช่วยเหลือราษฎรระแวกนั้น โดยใช้เฮลิคอปเตอร์นามว่า Black Hawk แต่ว่ามันก็โดนยิงตก ก็เลยกำเนิดเป็นกลุ่มคำในชื่อหนังว่า “Black Hawk Down” ทำให้เหล่าทหารที่รอดตายจำเป็นต้องอุตสาหะดิ้นรนต่อสู้ภายใต้วงล้อมของศัตรู

นี่เป็นหนังที่โคตรมัน เป็นหนังทดลองโฮมเทียร์เตอร์ชั้นยอด ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีก็อาจจะเคยเดินผ่านพวกโซนขายโทรทัศน์โฮมเทียร์เตอร์ หนังหัวข้อนี้มักถูกเปิดทดลองอยู่ตลอด เป็นถ้าเกิดคุณอยู่คอนโดเปิดลำโพงมองหัวข้อนี้มองเวลากลางคืนโดนข้างห้องกระทืบแน่ๆ ความยอดเยี่ยมของมันส่งให้มันครอบครองรางวัลออสการ์ถึง 2 สาขาอย่างยิ่งจริงๆสมควรสุดๆ

Kahaaniกล่าวถึงหญิงครรภ์แก่ที่อาศัยอยู่เมืองนอกกับผัว ซึ่งตัวผัวก็มีเหตุให้จำเป็นต้องกลับมาปฏิบัติงานที่ประเทศอินเดียอยู่ระยะหนึ่ง แต่ว่าแล้วเขากลับเงียบหายไปอย่างไร้ร่องรอย หญิงสาวก็เลยตกลงใจบินกลับมาประเทศอินเดีย เพื่อตามหาผัวด้วยตัวเอง ซึ่งเพียงพอตามหาไปเรื่อยเรื่องราวก็ยิ่งวุ่นวาย ความลับต่างๆก็เริ่มเผยออกมา

Andhadhunเกี่ยวกับนักเปียโนตาบอดผู้มีพรสวรรค์ที่ความสามารถไปเข้าตาสมัยก่อนดาราดัง เขาก็เลยถูกขอให้ไปเล่นโชว์ในงานครบรอบสมรสของคุณดาราหนังกับเมีย แต่ว่าพอเพียงวันงาน นายจ้างเขากลายเป็นศพซะแบบงั้น ชายหนุ่มนักเปียโนก็เลยจำต้องเข้าไปพันพัวกับคดีนี้อย่างช่วยไม่ได้ ซึ่งคุณลักษณะเด่นของหนังหมายถึงการใช้ดนตรีประกอบแนวดนตรีคลาสสิกอันแสนเพราะ

Titanic คริสต์ศักราช 1997 (พุทธศักราช 2540)หนังรักระดับตำนาน ติดทุกลิสต์ของหนังรัก ความสามารถการดูแลรวมทั้งเขียนบทของ James Cameron แสดงนำโดย Leonardo DiCaprio และก็ Kate Winslet สร้างขึ้นมาจากสถานะการณ์จริงของเรือ Titanic ขึ้นรถที่จมลงสู่ตูดของมหาสมุทรแอตแลนติก

เรื่องราวความรักอมตะของ Jack Dawson กับ Rose Dewitt ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา ที่ทั้งสองได้หลงเสน่ห์กันในขณะกำลังอยู่บนเรือ Titanic แม้กระนั้นก็เกิดเหตุไม่คาดคิดด้วยเหตุว่าเรือดันชนกับเทือกเขาที่เป็นน้ำแข็งทำให้เรือรั่วแล้วก็กำลังจะจมในอีกเวลาไม่นาน ทั้งสองก็เลยต้องหาทางเอาชีวิตรอด ก่อให้เกิดเป็นตำนานรักอมตะที่โลกไม่ลืมเลือน

อาจจะไม่ต้องสารธาราคุณยายความยอดเยี่ยมของประเด็นนี้ให้มากเรื่องมากความ เอารางวัลออสการ์ 11 สาขา จากการเข้าชิงทั้งปวง 14 สาขา แล้วก็เอารางวัลลูกโลกทองอีก 4 สาขา จากการเข้าชิงทั้งหมดทั้งปวง 8 สาขา

Pain and Glory คนจำนวนไม่น้อยกล่าวว่าหนังประเด็นนี้เข้าใจยาก ในเวลาเดียวกันผู้คนจำนวนมากก็กล่าวว่าหนังหัวข้อนี้เข้าถึงความรู้สึกผู้ชมได้อย่างเด็ดขาด รวมทั้งมีคุณค่าแก่การได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง 2 สาขา เช่น ภาพยนตร์ภาษาต่างชาติเหมาะสมที่สุด แล้วก็ผู้แสดงนำฝ่ายชายเยี่ยมที่สุด ซึ่งหนังเรื่อง Pain and Glory (2019) ได้ผลงานของผู้กำกับมีชื่อชาวประเทศสเปน ‘เปโดร อัลโมโดวาร์’ (Pedro Almodóvar) ที่เขียนบทมาจากชีวิตจริงของเขาเอง

โดยในเรื่อง เขาให้ชื่อจริงละครนำว่า ‘ซัลวาดอร์ มัลโย’ (รับบทบาทโดย แอนโทนิโอ แบนเดอราส) ผู้กำกับกลางคนที่ผ่านร้อนหนาวมาเยอะแยะ จนกระทั่งปัจจุบันนี้เพียงแค่มีชีวิตไปวันๆอยู่กับความเจ็บทั้งๆที่รับประทานยาแล้วหาย และก็ที่ฝังลึกจนกระทั่งการย้อนคิดถึงมีแม้กระนั้นทำให้เขาจมอยู่กับมันอย่างไม่หยุดหย่อน

Call Me by Your Name เป็นหนัง romantic drama และก็ coming of age ที่เล่าผ่านความเกี่ยวเนื่องของ เอลิโอ เพิร์ลแมน (ทิโมธี่ ชาลาเมต์) เด็กวัยรุ่นวัย 17 ปี และก็โอลิเวอร์ (อาร์มี แฮมเมอร์) ชายอเมริกันวัย 24 ปี ที่เริ่มจากการแชร์ห้องนอนกันในขณะที่โอลิเวอร์เข้ามาอาศัยที่บ้านของเอลิโอในฤดูร้อน เพื่อปฏิบัติงานศึกษาค้นคว้าด้านโบราณคดีวิทยา

ถึงแม้ความเกี่ยวพันจะเริ่มได้ไม่ค่อยดีนัก แม้กระนั้นพวกเราจะได้มองเห็นการเจริญเติบโตของผู้แสดงอย่างแจ่มแจ้ง โดยในหลายๆซีนจะมองเห็นความสับสนรวมทั้งความไม่รู้เรื่องตัวเองของเอลิโอ รวมทั้งโอลิเวอร์ที่อุตสาหะปกปิดความรู้สึกไว้ตลอดระยะเวลา เมื่อทั้งคู่เบาๆแน่ชัดในความรู้สึกแล้วก็เปิดเผยให้อีกข้างได้ทราบ ทำให้ความข้องเกี่ยวนี้ปรับปรุงไปอย่างเร็วแล้วก็เปี่ยมไปด้วยความสำราญ

THE WOLF OF WALL STREET

สำหรับประเด็นนี้ครับผม555555555555 แอดไม่นขอบอกเลยรวมของคำว่าชีวิตคนๆนึงได้แบบที่สุดอะ ดารานำชายคนกลางค้าหุ้นชายหนุ่มไฟแรงในวอลล์สตรีท ตั้งแต่ตอนที่เขาทำเงินได้อย่างมากมาย ก่อนจะถลุงเงินไปอย่างใหญ่โตมากกว่ากับงานเลี้ยง สุรายา เซ็กส์ จนกระทั่งสุดท้ายก็ถูกตั้งข้อกล่าวหาหลอกลวงหลักทรัพย์และก็ฟอกเงินในปี 1998 ถูกขัง 22 เดือนในคุกของเมือง และก็ถูกแบนจากตลาดค้าหุ้นไปชั่วชีวิต

 

Two Weeks (14 วันขอให้ฉันคุ้มครองปกป้องหัวใจคุณ): หัวข้อนี้ออกแนวลุ้นๆตัวโก่ง ในความต้องการเอาใจช่วยดารานำชายที่ถูกหลงผิดว่าเป็นผู้ต้องหาฆ่าคนเสียชีวิตรวมทั้งจะต้องหลบซ่อนให้ได้ข้างใน2อาทิตย์ เพื่อที่ตัวเขาเองควรต้องถ่ายไขกระดูกเพื่อช่วยบุตรสาวที่เป็นลูคีภรรยา ประเด็นนี้เป็นดีเยี่ยม ลุ้นมากมาย รวมทั้งซึ้งมากมายจริงๆ

Zombie Fighters (2017) – กัดดึงเหี้ยน ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา มาถึงหนังซอมบี้ชนชาติไทยกันบ้าง เรื่องราวของเด็กนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายกรุ๊ปหนึ่ง

ที่อยากได้พิสูจน์เรื่องจริงเกี่ยวกับการถึงแก่กรรมของคุณพ่อและก็คุณแม่ ที่ได้เสียชีวิตอย่างปัญหาที่โรงหมอ travelingattitudes จนกระทั่งไปพบเรื่องจริงว่าโรงหมอที่นี้เคยถูกรัฐบาลสั่งปิดตายมาแล้ว แถมยังไปพบกับซอมบี้ผีก่อกวน กระทั่งจำเป็นต้องหนีตายกันระส่ำระสาย

LOGAN สำหรับหนังหัวข้อนี้แอดไม่นบอกเลยว่าพอดีอีกทั้งในส่วนของบู๊แอ็คชั่นและก็ดราม่า ฉากแอ็คชั่นนี่สนุก สนุกสนาน รวมทั้งสดใหม่มาก ส่วนตัวถูกใจซีนเปิดเรื่องของ Logan เอง แล้วก็ซีนเปิดตัวพลังของหนูน้อย Laura แน่ๆว่าจะต้องมีฉากดราม่า

ซึ่งก็ทำเอาผู้คนจำนวนมากซึ้งกันมากมายอย่างยิ่งจริงๆ จะต้องกล่าวว่าเป็นหนังมนุษย์กลายพันธุ์ที่มีความเป็นคนเยอะที่สุดเท่าที่เคยสร้างมาแม้กระนั้นอย่างกับว่าโลแกนได้ให้ลูกนั้นเป๋นตัวหลักแทนโลแกนไปเลยเนื่องจากบางครั้งอาจจะเป็นเพราะเหตุว่าปิดตำนานด้วยล่ะแต่ว่าแอดไม่นก็หวังลึกๆครับผมว่าจะมีภาคต่อ สำหรับหัวข้อนี้ก็เป็นฉากปิดตำนานของโลแกน ขอบอกเลยว่าจำเป็นต้องมาดูให้ได้เลยครับผมการันตีจาก BlusterFlims ขอรับ

Hindi medium หนังอินเดียม้ามืดอีกหัวข้อที่มีรายละเอียดที่สนุกสนานมากมายๆเล่าถึงบิดามารดาชนชั้นกลางของอินเดียที่พึ่งขยับฐานะมาเป็นเศรษฐีใหม่ รวมทั้งอยากที่จะให้บุตรสาวเพียงผู้เดียวได้เรียนที่ดีๆสถานที่เรียนดีๆที่ทุกคนพูดอังกฤษได้ได้ แต่ว่าไม่มีสถานศึกษาไหนสารภาพเนื่องจากบิดามารดาทั้งคู่คนก็ไม่ใช่ผู้ที่พูดอังกฤษได้ได้และไม่มีคนไหนกันแน่เคยจบจากสถานศึกษาดีๆมาก่อนทั้งคู่คนก็เลยแกล้งปลอมตัวเป็นคนยากจนเพื่อยื่นโควตาให้บุตรสาวตนเองสมัครเข้าสถานศึกษาดีๆให้ได้ด้วยโครงงานช่วยเหลือเด็กไม่ค่อยได้รับโอกาศ

Iris (มือสังหารล่าหัวใจคุณ)เรื่องแรกที่มองแนวแอคชั่นของประเทศเกาหลีแล้วมีความรู้สึกว่ามันดีเยี่ยม ดูแล้วตื่นเต้นมากมาย คล้ายซีปรี่ย์ฝรั่งแนวหน่วยงานสายอะไรราวนั้น แม้กระนั้นเรื่องราวแบบเข้มข้นอีกทั้งการต่อสู้บุบเบี้ยวกันมันมากมาย การหักหลังในหน่วยงานแบบเฉือดเชือน และก็ความรักโรแมนติก ส่วนตัวถูกใจภาคแรกมากยิ่งกว่าภาค2

Around the World in 80 Days (1956)

คำติเตียนที่ดำเนินมากมายว่า 60 ปี แล้วก็เกือบจะติดอันดับทุกหนเมื่อมีการเอ๋ยถึงหนังออสการ์ที่ไม่สมควรได้ออสการ์ อย่างไรก็ควรมีหนังประเด็นนี้เข้ามาติดโผ กับหนังเสี่ยงภัยเพื่อความเบิกบานใจเต็มที่อย่างประเด็นนี้ ที่ผงาดคว้าออสการ์สาขาภาพยนตร์ดีที่สุดไปแบบงงงวยๆทั้งๆที่ในปีนั้นมีคู่ปรับที่น่าจำอีกทั้ง Giant (ที่คว้าสาขาผู้กำกับดีเลิศไปครอบครอง), The Ten Commandments และก็ The King and I

จากผู้ท้าแข่งทั้งหมดทั้งปวงล้วนแต่เป็นงานหนังดราม่าอิงประวัติศาสตร์ ไม่ก็เป็นหนังแนว Western (คาวบอย) ที่สุดยอด ซึ่งต่างก็ได้รับเสียงวิภาควิจารณ์ในทางดีมากยิ่งกว่า Around the World in 80 Days

ไปหลายขุมอย่างยิ่งจริงๆ แม้กระนั้นแต้มต่อสำคัญที่ทำให้เป็นผู้ชนะ ซึ่งมันเป็นหนังได้รับความนิยมที่เป็นขวัญใจคนท้องถิ่น ทำให้เกิดคำติฉินนินทาในตอนสมัยแรกๆของออสการ์ว่าเลือกให้รางวัลกับผู้ชนะเพียงแค่เนื่องจากว่ากระแสสังคมแค่นั้นหรือ?

Roma (2018 – ภาษาชาวเม็กซิโกแคว้น) ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา ผลงานของ Alfonso Cuarón เรื่อง Roma นี้สร้างชื่อขจรขจายไปทั่วทุกทิศทุกสารทิศ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการคาดคะเนว่าบางทีอาจไปไกลถึงภาพยนตร์ดีที่สุดบนเวทีออสการ์ เรื่องราวของ Cleodegaria “Cleo” Gutiérrez สาวรับใช้ในถิ่นโรม่า เม็กซิโก ผู้จำเป็นต้องยี่ห้อกตำกับชีวิตที่ความลำบากตรากตรำ สาวรับใช้ท้องกับชายหนุ่มชาวเม็กซิโกผู้ปัดความรับผิดชอบ ปัญหาที่เกิดขึ้นกับครอบครัวของเจ้าของบ้าน การเอาตัวรอดรวมทั้งแนวความคิดการขัดกันด้านสังคมของฝูงชน 2 ขั้ว

การส่งปล่อยอารมณ์ระหว่างบุคคลต่างช่วงอายุ ต่างมุมมอง ต่างตอนวัย การผลิตความรู้ความเข้าใจ แล้วก็ปูฐานรากความเป็นคน เรื่องราวตลอด 135 นาทีเต็มไปด้วยความเข้มข้นเชิญผู้ชมรู้สึกร่วมตลอดระยะเวลา ว่ากันว่าถ้าเกิด Green Book ไม่ท็อปฟอร์มคล้ายคลึงไปกับเทรนด์ภาพยนตร์ปี 2018 พอดิบพอดี ประเด็นนี้จำเป็นต้องก้าวขึ้นมาเป็นภาพยนตร์ดีที่สุดที่ปี แล้วก็จะเป็นภาพยนตร์ภาษาต่างชาติเรื่องแรกที่ครอบครองรางวัลนี้ก่อน Parasite เสียอีก การได้ดูภาพยนตร์หัวข้อนี้อาจจะเป็นผลให้พวกเรารู้เรื่องความเป็นคนรวมทั้งความเจ็บในโลกข้อเท็จจริงมากเพิ่มขึ้น คอภาพยนตร์จำเป็นต้องไม่พลาด!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *